Trách nhiệm khi làm việc

Chúng tôi luôn có trách nhiệm hoàn thành các công việc đúng thời hạn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để mang lại cho các bạn những giải pháp tốt nhất

Tận tâm và sáng tạo

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, luôn sáng tạo trong công việc. Với kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn giải pháp tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.

Trung thực minh bạch

Chúng tôi luôn muốn phục vụ quý khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, việc bảo mật các thông tin của khách hàng cũng vô cùng quan trọng.

Chia sẻ và hỗ trợ

Chúng tôi hiểu rõ các khó khăn sẽ đến đối với các Start-Up, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như giúp đỡ tất cả các doanh nghiệp đang gặp khó khăn.

Giới thiệu SAO DESIGN

Thiết kế Website chuyên nghiệp

SAO DESIGN chuyên thiết kế website, marketing online, thiết kế các ứng dụng, app mobile tại thành phố Quảng Ngãi. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, học hỏi và tiếp thu để có thể nắm được những công nghệ mới nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu được xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại. Các doanh nghiệp đang đứng trước một thách thức lớn hiện nay đó là kinh doanh trực tuyến. Để thành công và phát triển các doanh nghiệp thường chọn các kết hợp kinh doanh truyền thống và trực tuyến. Nhưng để kinh doanh trực tuyến hiệu quả các công ty cần có được các đối tác uy tín giúp họ đưa ra các giải pháp xây dựng website, phần mềm quản lý, app hay cả khi kinh doanh online không ra đơn, quảng cáo không hiệu quả, tỷ lệ chuyển đổi thấp,…SAO DESIGN luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để tìm ra những giải pháp nhằm giải quyết triệt để các vấn đề và mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư nhân viên hùng hậu, trẻ, nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm. Xây dựng văn hoá công ty làm việc dựa trên tinh thần đoàn kết, với niềm tin “Sự phát triển của doanh nghiêp cũng chính là sự phát triển của chúng tôi”.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của SAO DESIGN

Tại sao nên chọn thiết kế Website tại SAO DESIGN

Tăng trưởng doanh thu

99% các khách hàng thấy hiệu quả đối với các dịch vụ của SAO DESIGN

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Hỗ trợ các thắc mắc và các vấn đề khách hàng 24/7

Hợp đồng Bảo mật

Hợp đồng uy tín và chúng tôi cam kết bảo mật thông tin

Sản phẩm chất lượng

Các sản phẩm được thực hiện bởi SAO DESIGN đều chất lượng

Dịch vụ uy tín

100% các sản phẩm đều nhận được đánh giá cao về giao diện cũng như hiệu năng

Bảo hành trọn đời

Tất cả website, phần mềm được bảo hành trọn đời mà không phát sinh thêm chi phí.